3 thú vị khi đi xe đạp Fixed gear

2
680

Xe đạp Fixed gear không được trang bị nhiều phụ kiện cao cấp, không có cấu tạo phức tạp và đặc biệt là không hề được trang bị phanh. Với những sự khác lạ đó, Fixed gear sẽ mang những điều thú vị mà trên các loại xe đạp phổ thông khác không thể đem lại.

Xe đạp không thắng là gì?

Sắc đẹp món quá quý giá xe đạp không thắng mang lại cho bạn

Xe đạp không phanh mang đến 6 lợi ích bất ngờ

fixed-gear
Xe đạp fixed gear và những trải nghiệm tuyệt vời

Cảm giác mới

Cảm giác đi trên một chiếc xe đạp fixed gear sẽ hoàn toàn khác với việc bạn đi trên một chiếc xe đạp thông thường – Fixed Gear mang đến một cảm giác hoàn toàn mới mẻ. Nếu đi xe đạp thông thường, bạn mỏi chân, bạn ngừng đạp và xe vẫn có thể bon bon thêm một đoạn đường nữa thì với Fixed Gear, chuyện ấy sẽ không xảy ra, bạn ngừng đạp – xe ngừng chạy. Và lúc này, Fixed Gear cũng tương tự đôi chân của bạn vậy. Khi chính mình ngồi trên Fixed Gear, bạn mới có thể cảm nhận hết sự tuyệt vời này!

Niềm vui mới

Bạn thích chơi cầu lông? Bạn thích đánh bóng chuyền? Hay, bạn thích chạy bộ? Bạn có muốn thử một niềm vui mới với Fixed Gear bên cạnh những sở thích quen thuộc không? Khi đi xe đạp fixed gear, bạn sẽ có thể vừa hít thở bầu không khí trong lành, vừa vận động cơ bắp lại vừa ngắm nhìn khung cảnh xung quanh. Theo Bicycling, đi xe đạp có tác dụng tốt trong việc giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc áp lực và giúp bạn tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Vậy tại sao bạn còn do dự mà không đón nhận niềm vui này từ Fixed Gear để cuộc sống thêm nhiều màu sắc?

Sức sống mới

fixed-gear-2
Vóc dáng hấp dẫn hơn bằng việc đi xe đạp fixed gear

Không những mang đến cảm giác mới, niềm vui mới mà xe Fixed Gear còn mang đến sức sống căng tràn cho người sở hữu. Khi chạy Fixed Gear, bạn không có thời gian cho phép mình ngừng vận động vì mỗi khi bạn ngừng, xe Fixed Gear cũng sẽ ngừng theo bạn. Thế nên, đây là một cách hữu hiệu để giải phóng mỡ thừa và nhanh chóng lấy lại form dáng đúng chuẩn. Sức sống mới sẽ được thổi bừng sau thời gian nhễ nhại mồ hôi cùng xe không phanh.

Xe đạp fixed gear mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và cực kỳ mới mẻ, thậm chí là những ai đã biết thông hiểu thạo những loại xe đạp thông thường thì Fixed Gear vẫn có những điều hấp dẫn riêng của nó. Hãy bắt đầu hành trình khám phá loại xe đạp đơn giản nhưng cá tính này ngay hôm nay để xem sự hấp dẫn của nó nằm ở điểm nào!

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here