Đánh giá xe đạp địa hình 2 giảm xóc HDX 26 inch

0
1134

Với xe đạp địa hình khi phải thường xuyên đi trên mặt đường không bằng phẳng gây ra một lực xóc khá lớn cho người lái. Chính vì nguyên nhân này mà xe địa hình thường trang 1 cặp giảm sóc ở trước xe với một số mẫu còn được thêm 1 bộ phận giảm sốc ở giữa khung xe giúp hạn chế tối ta nhất lực xóc mà mà bánh xe tạo ra khi đi trên mặt đường gồ ghề. Xe đạp địa hình HDX là một mẫu xe như thế khi nó được trang bị bộ giảm xóc trước và sau xe tạo cảm giác êm ái cho người người. Ngoài ra mẫu xe này có có một số đặc điểm nổi bậc khác. Dưới đây là đánh giá chi về chiếc HDX này.

++ Xe đạp thể thao nhập khẩu có tốt không? – chi tiết

++ Điểm qua 8 xe đạp thể thao giá rẻ 2 triệu đồng – chi tiết

  • Thiết kế:

    l_1858983718_xe-dap-leo-nui-HXD-26-inch-01
    xe có thiết kế đẹp

Khi được nhìn thấy ngoài thực tế mẫu xe này chắc chắn bạn sẽ vừa ý ngay khi xe có kiểu đáng rất hiện đại với khung sườn chắc chắn. Ngoài ra xe còn được trang bị thêm yên ngồi phía sau rất thuận tiện.

  • Cấu hình

Khung hợp kim Thép
Bộ chuyển động Shimano Tourney 21 Speed
Tay đề Shimano
Phanh cơ đĩa HXD
Giảm sóc trước HXD
Ổ trục bạc đạn
Bảo hành 3 năm
Bảo trì trọn đời

thông số kỹ thuật ấn tượng

Khung xe được làm từ chất liệu hợp kim thép cũng không khó hiểu khi xe thuộc phân khúc giá rẻ. Ngoài ra xe còn có bộ chuyển động Shimano 21 speed giúp điều chỉnh tốc độ xe theo ý muốn. Một điểm nổi bậc tiếp theo là xe được trạng bị 2 phanh đĩa ở trước và sau thật sự rất tuyệt vời.

Với mức giá 2.680.000đ được xem là mức giá quá hờ cho một chiếc xe có cấu hình cao thế này. Đây là ngyên nhân làm cho chiếc xe đạp địa hình HDX 26 inch đang được bán rất nhiều người mua trong thời gian qua.

Tin tức:

Audi R8 Spyder 2017 – siêu xe mui trần ra mắt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here