Dịch vụ cho thuê xích lô

Xe xích lô (Cyclo) hiện nay được xem như hàng hiếm tại Việt Nam. Vốn mang trong mình một lịch sử gắn liền với đường phố Sài Thành, xích lô có giá trị nghệ thuật và lịch sử đặc biệt. Hiện nay xe xích lô càng ngày càng vắng bóng trên các con phố, chính vì vậy việc bảo tồn và phát triển loại hình xích lô gặp không ít trở ngại.

xe-xich-lo-002

Công ty TNHH Sam Bow là doanh nghiệp chỉ phát triển các dòng sản phẩm và dịch vụ làm đẹp cho cuộc sống, bảo vệ môi trường, xây dựng đời sống chất lượng cao, cổ vũ phát triển lối sống văn minh XANH – SẠCH – ĐẸP – NHÂN VĂN. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình để hình ảnh những chiếc xích lô vẫn còn được lăn bánh trên những con phố, góp phần vào việc làm cho giao thông Sài Thành giữ được bản sắc riêng.

Việc thuê một đội xích lô để làm sự kiện, lễ cưới, ăn hỏi hoặc khai trương, khánh thành, lễ kỉ niệm…đã được nhiều doanh nghiệp và cá nhân xem như một “thú chơi sang” trong thời buổi công nghệ lên ngôi.

Công ty Sam Bow tự tin là doanh nghiệp duy nhất tại TPHCM có thể đáp ứng số lượng thuê xích lô lên đến từ 50-100 chiếc cho 1 sự kiện khách hàng yêu cầu, với những chiếc xe xích lô được sản xuất mới hoặc tân trang rất mới.

Lựa chọn thuê xích lô là khách hàng đã lựa chọn góp phần vào quá trình bảo tồn văn hóa đặc sắc của Sài Thành cũng như Việt Nam, để bạn bè quốc tế càng ngày càng thích thú với mô hình du lịch gần như duy nhất trên thế giới còn sót lại ở TPHCM – Việt Nam. Lựa chọn thuê xích lô là khách hàng đã lựa chọn lối sống văn minh, bảo vệ môi trường và giúp đỡ đặc biệt cho đội ngũ tài xế xích lô vẫn yêu nghề và miệt mài với nghề.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian 6 năm qua.

Quý khách có thể yêu cầu thuê xích lô cho các trường hợp:

1. Thuê xe xích lô sự kiện

2. Thuê xe xích lô phục vụ cưới hỏi

3. Thuê xe xích lô phục vụ khai trương, khánh thành

4. Thuê xe xích lô phục vụ trang trí, hội chợ

5. Thuê xe xích lô du lịch

6. Thuê xe xích lô dạo phố

phan-dinh-tung-ruoc-dau-bang-xich-lo-1