Điều cần lưu ý khi kinh doanh dịch vụ xích lô mini

0
646

Theo nhu cầu ngày càng tăng cao của xe xích lô trẻ em, dịch vụ cho thuê xe xích lô mini ngày càng được mở rộng và ngày càng được đông đảo người chơi hơn. Mô hình kin doanh này ngày càng lan rộng và người muốn đầu tư vào lĩnh vực này ngày càng nhiều. Nhưng để có thể làm tốt các bước chuẩn bị cũng như kinh nghiệm cần biết khi mở dịch vụ cho thuê xe xích lô mini là điều hoàn toàn không dễ.

Xe-Xich-Tre-Em-101

Để hỗ trợ cho nhu cầu kinh doanh của các nhà đầu tư muốn tham gia vào lĩnh vực xích lô mini cho trẻ em. Xích Lô Việt – Đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp xích lô cho toàn quốc, nhà sản xuất xe xích lô mini chính hãng và lớn nhất tại Việt Nam sẽ giới thiệu và cung cấp các kiến thức cần biết đến với các nhà đầu tư, chúng tôi sẽ phổ biến cách thức khởi đầu để kinh doanh dịch vụ cho thuê xe xích lô trẻ em.

Hãy lưu ý những điều mà chúng tôi chia sẻ cùng bạn, sẽ giúp bạn có cái nhìn và những kinh nghiệm cần có để khởi nghiệp thuận lợi trong lĩnh vực này.

Vốn và thời gian hoàn vốn

Xe-Xich-Tre-Em-108

Đây là trò chơi vận động và không cần quá nhiều vốn cũng như trong thời gian khá ngắn sẽ hoàn vốn và có lãi ròng thời gian dài.

Với nguồn vốn tầm 50.000.000 VNĐ, bạn dành 70% đầu tư mua xe xích lô mini, xe lôi trẻ em, xe đạp đôi mini thì cũng đã có được từ 10-15 chiếc xe. Còn lại 30 % là chuẩn bị cho địa điểm, dịch vụ kết hợp. Với mức giá cho thuê từ 15.000 – 30.000 VNĐ/1h, trung bình mỗi ngày hoạt động từ 10h sáng – 20h, sẽ có 8 tiếng cho khách thuê thì từ tiền cho thuê xe mỗi ngày bạn đã thu được lại từ 120.000 – 240.000 VNĐ/ 1 xe/1 ngày. Vậy là chỉ trong vòng một tháng bạn đã thu hoàn vốn và phát sinh lợi nhuận ròng.

Đầu tiên là chọn xe xích lô trẻ em

Xe-Xich-Tre-Em-107

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất xe xích lô trẻ em, với đủ các loại mức giá và chất lượng. Nhưng trong đó chỉ có Xích Lô Việt – Là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và cho ra thị trường những mẫu xe xích lô mini đầu tiên. Rồi sau đó nhận thấy tiềm năng của sản phẩm chúng tôi đã mở rộng mô hình sản xuất và hiện nay, với đội ngũ nhân lực cực kỳ giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi liên tục có những cải tiến mới trong sản phẩm, với hàng trăm chiếc xích lô được giao đi mỗi ngày cho các khách hàng trên toàn quốc và cùng với đó là những mẫu sản phẩm luôn đa dạng kích cỡ màu sắc, giá cả luôn tiện nghi cho khách hàng. Mỗi chiếc xích lô trẻ em luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hãy chọn cho mình những chiếc xích lô phù hợp nhất qua sự tự vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên hỗ trợ Xích Lô Việt.

Địa điểm kinh doanh

xe-xich-lo-tre-em-92

Đặc thù của xe xích lô mini là tính di chuyển cho nên khi lựa chọn địa điểm để mở dịch vụ cho thuê xe xích lô mini cũng phải để ý thật kỹ điều này. Địa điểm mở dịch vụ phải thoáng đãng, có không gian rộng rãi, tốt nhất là có nhiều cây xanh để không khí trong lành, và không có vật cản để các em nhỏ có thể tự do chạy xe mà không có trở ngại gì.
Các địa điểm quen thuộc được chọn lựa thường là các công viên, khu chung cư hoặc khu vui chơi, các quảng trường hoặc bãi đất trống….Đây là địa điểm luôn có đủ không gian để các bé thoải mái vui đùa.

Dịch vụ kết hợp

Do nhu cầu vận động nhiều nên khi các bé tham gia trò chơi thì sẽ cần nhu cầu lớn về bổ sung nước cho cơ thể. Người kinh doanh nên kết hợp với các dịch vụ kèm theo như nước giải khát, đồ ăn vặt và những trò chơi kèm theo thú vị như tô tượng, nhà banh, xây cát… Nếu vận dụng hợp lý thì chắc chắn rằng doanh thu của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Giới thiệu Xích Lô Việt:

Xe-Xich-Tre-Em-86

Là đơn vị tiên phong và sản xuất ra những chiếc xích lô trẻ em đầu tiên, cùng đội ngũ kỹ sư cực kỳ có kinh nghiệm và sáng tạo, luôn cho ra những sản phẩm mới với những cập nhật thêm mẫu mã, kích thước, màu sắc, mức giá… Phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Cùng một đội ngũ nhân sự hùng hậu, ý thức trách nhiệm và tận tậm với công việc, ngoài việc cho ra những sản phẩm hoàn hảo thì sự hộ trợ tuyệt vời của đội ngũ nhân sự Xích Lô Việt sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi biết rằng mỗi sản phẩm xích lô trẻ em, xe lôi mini, xe đạp đôi trẻ em sẽ đến với trẻ em Việt, là trò chơi bổ ích cho các em. Nên Xích Lô Việt luôn nỗ lực tạo nên những sản phẩm thật đẹp, thật tốt để góp một phần nhỏ vào công cuộc tạo nên một thế hệ tương lai cho đất nước.

xe-xich-lo-tre-em-98

Mỗi chiếc xe xích lô trẻ em của Xích Lô Việt xuất ra thị trường luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho từng khách hàng, cho từng em nhỏ. Tỉ lệ an toàn luôn đạt mức tuyệt đối 100%, mỗi sản phẩm đều sẽ qua nhiều bước kiểm tra trước khi được tung ra thị trường nên quí khách hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của Xích Lô Việt.

Xích Lô Việt

Chuyên sản xuất, gia công, cung cấp xích lô người lớn và xích lô mini dành cho trẻ em

Xưởng sản xuất : 89 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TPHCM

Văn phòng: Villa 7A/5/16 Thành Thái, P.14, Quận 10, TPHCM (cạnh UBND Phường 14, Quận 10)

Điện thoại: 0909.26.15.36 – 08 35 026 056 (Liên hệ có giá tốt nhất)

Xem chi tiết tại: Xích lô trẻ em

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here