Đôi lời về dự án xe xích lô trẻ em

0
505

Bow Group là doanh nghiệp đã phát triển trong lĩnh vực cơ khí inox, sản xuất, gia công bán xe xích lô cho mọi vùng tổ quốc từ hơn 7 năm nay. Cùng sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng để càng ngày càng phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Bow Group, chúng tôi có riêng cho mình đội ngũ hùng hậu từ nhân lực sản xuất, kinh doanh, đến đội ngũ phục vụ xích lô du lịch, cưới hỏi

xe-xich-lo-mini-041

Cách lĩnh vực kinh doanh chính của Bow Group về xích lô:

  • Sản xuất, gia công xe xích lô
  • Bán xe xích lô
  • Sản xuất, gia công xe lôi
  • Dịch vụ cho thuê xe xích lô du lịch
  • Dịch vụ cho thuê xe xích lô cưới hỏi
  • Cùng đội ngũ tài xế xích lô phục vụ mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu khách hàng
  • Xe đạp đôi

Nhằm mục đích tạo ra sân chơi bổ ích và lành mạnh hơn cho trẻ em, chúng tôi chủ động nghiên cứu xu hướng thị trường, xu hướng giải trí và kinh doanh của người Việt trên toàn quốc. Và cho ra đời sản phẩm xe xích lô trẻ em – Một sản phẩm đáp ứng đủ các yêu cầu về giải trí, cộng đồng, sức khỏe cho các bé, cũng như cho các ông bố bà mẹ muốn con mình có được sân chơi tốt hơn.

xe-xich-lo-mini-043

Theo đuổi sự hoàn hảo trong từng sản phẩm, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã tập trung nghiên cứu, phát triển, thiết kế và hoàn thiện cho từng mẫu sản phẩm. Bow Group chủ động nhập về các vật liệu, nguyên liệu cao cấp từ các quốc gia có uy tính về chất lượng sản phẩm như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… Các bộ phận trong xe xích lô mini được thiết kế, sản xuất và gia công hoàn toàn bằng máy móc hiện đại nhằm đạt độ chính xác kỹ thuật 100%.

Qua một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm và thực tế, hiện tại các mẫu xe xích lô trẻ em của chúng tôi đã đạt độ an toàn tuyệt đối, có những mẫu mã thích hợp cho từng độ tuổi, cân nặng….

xe-xich-lo-mini-045

Để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn chúng tôi có thêm các gói cung cấp lắp láp dàn điện xe, cung cấp các phụ tùng kèm theo xe, như bình acquy, ống bom hơi, thiết bị xạc bình…

Với nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những mẫu mã sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, thân thiện và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Bow Group là doanh nghiệp uy tín được nhiều nhà kinh doanh xe xích lô trên toàn quốc tin cậy và chúng tôi đã chứng minh niềm tin của khách hàng được đền đáp một cách xứng đáng bằng các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời của chúng tôi.

xe-xich-lo-mini-044

Hiện tại sản phẩm xe xích lô trẻ em của Bow Group đã có mặt 30/55 tỉnh thành, chúng tôi phấn đấu để sản phẩm của mình có mặt tại mọi vùng miền của tổ quốc.

Cái chúng tôi mang đến không phải là một sản phẩm, mà là một xu hướng kinh doanh làm giàu, góp phần mình vào sự phát triển và thành công của các thế hệ tương lai

Hãy cùng Bow Group góp phần vào quá trình phát triển của trẻ, một phần trách nhiệm với các thế hệ tương lại!!

xe-xich-lo-mini-tre-em-46

Hiện tại chúng tôi đang có các chính sách ưu đãi cho những nhà đầu tư nhanh nhạy kinh doanh vào lĩnh vực cho thuê xe xích lô trẻ em, mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BOW GROUP

Chuyên sản xuất, bán xe xích lô và xích lô mini dành cho trẻ em

Xưởng sản xuất : 89 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TPHCM

Cửa hàng: 7A/5/16 Thành Thái, P.14, Quận 10, TPHCM (cạnh UBND Phường 14, Quận 10)

Điện thoại: 0909.26.15.36 – 08 35 026 056 (Liên hệ có giá tốt nhất)

Xem chi tiết: Bán xe xích lô mini

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here