Khi công viên lấp lánh các ánh đèn xe xích lô trẻ em

0
452

Nhẹ nhàng rảo bước qua các khu vui chơi, các công viên ở TpHCM bây giờ, khác với hình ảnh ngày xưa công viên chỉ dành cho các cặp đôi hẹn hò, các trò chơi như lướt ván, các khu trò chơi cảm giác mạnh, hoặc là những không khí trong lành và yên tĩnh. Thì bây giờ đã có thêm những hình ảnh khác. Hình ảnh những ông bố bà mẹ với khuôn mặt hạnh phúc, hình ảnh những thiên thần nhỏ bé luôn rạng rỡ với nụ cười trên môi cùng những ánh đèn lấp lánh từ những chiếc xe xích lô trẻ em lung linh tỏa sáng trong đêm. Những nụ cười ấy, những khuôn mặt đầu hạnh phúc ấy, tuy là đơn giản nhưng là những khoảnh khắc hạnh phúc lớn lao với cả gia đình.

xichlotreem-mini007

Công dụng xe xích lô trẻ em

Đạp xe xích lô trẻ em – Một trò chơi mới xuất hiện, nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho người chơi, từ trẻ em đến người lớn. Đối với trẻ em thì trò chơi này mang lại đam mê hứng thú bất tận cho các bé, sự vận động giúp các bé ngủ ngon hơn, có nhiều sức khỏe hơn, và khả năng giao tiếp của bé ngày càng tốt, cũng như bé sẽ có thêm các bạn mới cùng chơi cùng vui. Còn với các bậc phụ mẫu, còn hạnh phúc nào hơn khi thấy nụ cười ngây thơ hồn nhiên, khuôn mặt rạng rỡ đầy vui vẻ của con yêu. Dù là nhỏ bé nhưng là hạnh phúc thật lớn lao và là mối dây hàn gắn gia đình cũng như cho phụ mẫu những cỗ vũ tinh thần không có gì sánh được.

xichlo-2013-11-24-18-35

Khi càng ngày càng nhiều người đầu tư vào lĩnh vực cho thuê xe xích lô trẻ em, thì dần dần sự xuất hiện của những chiếc xe lấp lánh ánh đèn này nở rộ như nấm mọc sau mưa. Nếu vài tháng trước kia xe xích lô trẻ em chỉ có ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, thì bây giờ đã dần xuất hiện ở các quảng trường, các đường phố, khu vui chơi ở các tỉnh như Vũng Tàu, An Giang, Tây Nguyên, Quảng Ngãi… Và theo xu hướng lây lan khi mà lợi ích của xe xích lô trẻ em với xã hội là quá rõ ràng, thì mô hình này ngày càng được nhân rộng ra toàn quốc và thật sự đây là một lĩnh vực mới, ít cạnh tranh, nhanh chóng lấy lại vốn mà lại nhẹ nhàng. Là cơ hội làm giàu cho những ai nắm bắt thời cơ tốt, người đi trước luôn được khách hàng ưu tiên.

xich-6

Ngoài kia, họ đang làm giàu nhờ xe xích lô trẻ em, tại sao bạn không thể ???

Quí khách có nhu cầu và những thắc mắc về xe xích lô người lớn và xe xích lô mini cho trẻ em vui lòng liên hệ theo thông tin:

Bow Group

Chuyên sản xuất, bán xe xích lô người lớn và xích lô mini dành cho trẻ em

Xưởng sản xuất : 89 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TPHCM

Cửa hàng: 7A/5/16 Thành Thái, P.14, Quận 10, TPHCM (cạnh UBND Phường 14, Quận 10)

Điện thoại: 0909.26.15.36 – 08 35 026 056 (Liên hệ có giá tốt nhất)

 

Quí khách có thêm tham khảo hình ảnh sản phẩm và báo giá xe xích lô trẻ em tại đây: Bán xe xích lô trẻ em

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here