Khi làm giàu không chỉ đơn thuần là kiếm tiền

1
605

Xã hội ngày càng đi lên và con người ngày càng tiến bộ, các nhận thức về công nghệ, khoa học kỹ thuật cũng ngày càng tăng lên. Song song đó là những hệ lụy tất yếu phải gặp khi phát triển. Dễ nhận thấy rằng bây giờ các khóa học kiếm tiền, làm giàu… Lại rất đông học viên. Nhưng được mấy người có thể làm giàu từ các khóa học này, sự thật chứng minh rằng làm giàu là một quá trình nỗ lực cùng với vận may đến. Những người đang dạy làm giàu trên kia thật sự họ đã là người giàu có khi đứng lớp như vậy, cái họ có là những lý thuyết qua sách vở và những nghiên cứu về tâm lý và hanh vi người tiêu dùng, các nghiên cứu con đường thành công của doanh nhân nổi tiếng.

nha-giau

Nhưng thật sự thành công cũng như tình yêu, bạn cũng không biết là vì sao mình lại yêu người ấy nhiều như vậy nhưng nếu không có người ấy thì cuộc sống của bạn là một con số 0 tròn trĩnh. Thành công thường không có lý do nào cả, thành công là do sự nỗ lực, sự nhạy bén và quyết đoán cùng với chút may mắn. Cho nên thường con người hay đổ lỗi cho nhau rằng tại sao tôi nghèo còn người ta giàu mà không nghĩ ngược rằng vi sao họ giàu còn mình lại nghèo ?

Cuộc sống là một xâu chuỗi các sự kiện liên tiếp nhau, hết chuyện này đến chuyện khác. Nhưng cơ hội làm giàu lại đến không nhiều trong cuộc sống. Vạn vật rất công bằng, ai cũng có quyền và cơ hội làm giàu nhưng quan trọng là bạn có nhận ra cơ hội, hoặc nhận ra cơ hội nhưng lại thiếu quyết đoán đầu tư vào. Cơ hội làm giàu không đến nhiều lần trong đời, nhiều khi chỉ đến 1 lần và không bao giờ trở lại, hãy tận dụng và nắm bắt tốt cơ hội của mình

Các công ty lớn như Google, Apple, Yahoo… Là những công ty tầm cỡ thế giới. Tại sao họ lại làm được, vì mục đích của họ là sáng tạo ra những gì mang lợi ích cho người tiêu dùng, cho xã hội và tự động họ sẽ có những hồi đáp về cho các nhà sản xuất.

xich-lo-mini-074

Bow Group được thành lập hơn 7 năm nay và chúng tôi luôn khai thác các xu hướng làm đẹp cho xã hội và cuộc sống, cũng như luôn chia sẻ kinh nghiệm làm giàu của mình cho mọi người trong xã hội.

Thực tế xã hội bây giờ đang để lại một hệ lụy nghiêm trọng đó là các trẻ thiếu kỹ năng sống một cách trầm trọng, từ nấu ăn, sửa xe, chăm sóc bản thân và người bệnh, sửa chữa điện cơ bản…. Hầu như chỉ có 1% các bé có thể thực hiện được những kỹ năng sống cơ bản nhất.
Và năm nay dự án mới của chúng tôi, với mục tiêu tạo một sân chơi bổ ích cho các bé, cho các ông bố bà mẹ được chơi đùa cùng con nhỏ. Để các bé tiếp thu thêm nhiều kỹ năng sống, có thêm niềm vui và nhiều bạn bè mới. Qua một quá trình nghiên cứu lâu dài và chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm: Xe xích lô mini cho trẻ em

xich-lo-mini-074

Và sản phẩm này của chúng tôi đã được hoan nghênh nhiệt liệt trên toàn quốc. Từ ban đầu chỉ là ở các công viên, khu vui chơi tại các thành phố lớn như TpHCM, Huế, Hà Nội. Thì bây giờ hình ảnh những trẻ em cười rạng rỡ trên chiếc xe xích lô mini lấp lánh ánh đèn, hình ảnh những ông bố bà mẹ tham gia trò chơi cùng các con yêu, những nụ cười rạng người hạnh phúc… Đã lan tỏa ra toàn quốc tới các tỉnh như Long An, Quảng Nam, Tây Nguyên, Vũng Tàu, Quảng Trị… Và chỉ thêm một thời gian nữa thôi những chiếc xe xích lô mini này sẽ xuất hiện trên 65 tỉnh thành toàn quốc.

Đây là một mô hình làm giàu đang ngày càng được nhân rộng, vừa nhanh thu hồi vốn vừa góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Lan ra toàn quốc nhờ sự nhanh nhạy của những người làm kinh doanh và Bow Group cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn tuyệt đối.

xich-lo-mini-074

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Bow Group

Chuyên sản xuất,  bán xích lô mini dành cho trẻ em an toàn tuyệt đối

Xưởng sản xuất : 89 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TPHCM

Cửa hàng: 7A/5/16 Thành Thái, P.14, Quận 10, TPHCM (cạnh UBND Phường 14, Quận 10)

Điện thoại: 0909.26.15.36 – 08 35 026 056 (Liên hệ có giá tốt nhất)

Xem thêm: Bán xe xích lô mini

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here