LỜI KHUYÊN dành cho người mới tập đi xe đạp

0
532

Chúng ta thích đi xe đạp trong thành phố, di chuyển từ nơi này đến nơi khác để vui chơi. Khi dừng tại một cột đèn giao thông, khóa xe đạp ở phía trước của một cửa hàng cà phê hoặc thậm chí cho xe vào tiệm bảo dưỡng, thỉnh thoảng chúng ta gặp người đi xe đạp khác. Mỗi người một phong cách và kỹ thuật cưỡi khác nhau. Đi xe đạp tưởng đâu giống nhau nhưng trên thực tế lại là hình ảnh độc đáo, phong cách cá nhân riêng của mỗi người.  Bạn nên đi xe như thế nào? Bạn yêu thích loại xe nào? Địa hình nào?

Bạn có thể thấy rằng tại Xe Đạp Xanh chúng tôi bán các nhiều loại xe đạp khác nhau – có líp hoặc xe đạp không phanh và luôn khuyến khích bạn nếu có ý định có thể lắp ráp chiếc xe đạp riêng theo ý muốn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Cộng đồng chơi xe đạp đã trải qua nhiều năm tìm kiếm những chiếc hoàn hảo để phục vụ nhu cầu: Một chiếc xe đạp nhẹ, dễ cơ động phù hợp với địa hình xung quanh thành phố. Không có ùn tắc giao thông, không có bị xe buýt chặn ngang. Chúng tôi đi xe lắp ráp, xe đạp địa hình đầy màu sắc trên đường bê tông.

 

Ở đây là lời khuyên chung về đi xe đạp và nếu bạn đã đọc blog của chúng tôi, có một số lời khuyên cụ thể hơn về làm thế nào để đi xe fixie và làm thế nào dừng lại chiếc xe đạp không phanh .

Hãy vui vẻ! Đó là lời khuyên quan trọng nhất của chúng tôi dành cho bạn! Cưỡi xe đạp của bạn – theo phong cách bạn chọn – bao giờ cũng là niềm vui và làm cho bạn cảm thấy mình đầy sức sống. Thoát ra khỏi đám đông của thành phố, cuộc đua đến đỉnh núi cao nhất hoặc đi dạo xuống bờ biển. Không có vấn đề, ​​trong đó thành phố bạn là chúng tôi chắc chắn xe đạp của bạn mang lại cho bạn sự tự do hơn so với leo lên xe buýt  Amy-Danger-blue-Cannondale-fixie-with-anodized-carbon-fiber-Zephyr-track-fork-made-in-the-USA-by-Wound-Up-Composite-Cycles   .

Đi chơi với bạn bè hoặc tìm kiếm những người bạn mới! Một chuyến đi xe đạp là một kinh nghiệm được chia sẻ tuyệt vời, một nơi để gặp gỡ những người mới hoặc củng cố mối quan hệ thân thiết hơn với những người bạn cũ.

Khám phá những con đường mới. Để làm việc, đến trường, đến nhà của một ‘người bạn: Hãy xuống phố, dạo qua sân chơi và khám phá những điều mới mỗi khi chân bạn đặt lên bàn đạp và chuyển động.

velo-fixie

Giữ an toàn! Mũ bảo hiểm, đèn chiếu sáng và ra dấu hiệu tay đảm bảo rằng bạn luôn an toàn trên đường phố. Xe đạp của chúng tôi, đặc biệt là các khung, bánh xe và lốp xe màu neon sẽ làm cho bạn sáng lên trên đường.

Bắt đầu từ từ và nâng cấp dần lên. Không ai được sinh ra là một tay đua xe đạp. Do đó hãy kiên nhẫn và bắt đầu từ từ, tăng dần tốc độ và thời gian bằng cách đạp xe vòng quanh thành phố. Đừng quá sức kẻo hôm sau bạn phải đi làm bằng xe buýt hoặc taxi là được

maxresdefault

Tìm một tốc độ ổn định. Để có được sự nhịp nhàng, hãy tìm kiếm sự hài hòa làm một với chiếc xe đạp, tìm kiếm tốc độ phù hợp và không để bị phân tâm. Giữ tốc độ ổn định và và đôi chân của bạn sẽ di chuyển bỏ lại mọi mệt nhọc phía sau.

Quan sát rộng trong giao thông do đó không có nguy cơ bạn va phải những người đi bộ tại một ngã 4 hoặc đụng vào một chiếc xe đang chờ kéo khỏi làn đường.

Hãy suy nghĩ trước khi đang tham gia giao thông và suy nghĩ cho những người khác để bạn có thể giữ an toàn và giữ tốc độ ổn định. Lường trước đèn giao thông, người đi bộ qua lại và những chiếc xe hỏng được chờ kéo ra.

Đây là lời khuyên chung về làm thế nào để đi xe đạp của bạn ở thành phố, giữ an toàn và vui chơi trải nghiệm sự tự do tuyệt vời.

3281914238_a99499d2d1_b

Nếu bạn đã chọn một chiếc xe Single speed tại shop xe đạp Fixed gear Xedapxanh.com.vn, bạn có thể đi ngay bây giờ. Trong trường hợp bạn đã chọn để đi xe đạp không phanh lần đầu tiên thì tốt nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ cách làm thế nào để đi xe fixie và làm thế nào để dừng lại một chiếc fixie đang chạy. Không có gì tệ hơn là bị ngã vào ngày đầu tiên của bạn !

Hãy trải nghiệm chuyến đi thú vị và giữ an toàn!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here