Nên mua xe xích lô mini trẻ em ở đâu phục vụ kinh doanh ?

0
629

BOW GROUP là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và sau thời gian dài dưới sự nỗ lực của đội ngũ kỹ sư đã cho ra những mẫu xe xích lô mini cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam. Luôn cập nhật công nghệ và cho ra những mẫu sản phẩm mới, nhiều mức giá phù hợp với từng khách hàng và độ an toàn tuyệt đối. Hỗ trợ giao nhận tận nơi cho khách hàng!!!

Thời gian gần đây, trào lưu chơi trò chơi đạp xe xích lô trẻ em nở rộ trên toàn quốc. Cách đây vài tháng mô hình trò chơi này chỉ xuất hiện tại các thành phố lớn như TpHCM và Hà Nội, thì hiện nay sau khi cộng đồng nắm bắt được lợi ích của trò chơi vận đồng này, càng ngày càng nhiều người tham gia trò chơi này hơn, từ em bé đến người lớn đều sôi nổi thích thú với trò chơi này. Và bây giờ hình ảnh những chiếc xe xích lô mini cho trẻ em đã xuất hiện hầu như trên toàn quốc và theo xu hướng thì chỉ thêm một thời gian nữa trò chơi này sẽ xuất hiện ở mọi vùng miền tổ quốc.

xich-lo-mini-tre-em-13

Dịch vụ cho thuê xe xích lô mini trẻ em: Đây là dịch vụ mới ra đời và đang có xu hướng lan rộng ra toàn quốc, được các nhà đầu tư nắm bắt tốt và xem là xu hướng kinh doanh an toàn ổn định mới. Với nguồn vốn chỉ từ khoảng <=50.000.000 VNĐ, đã có thể mua được 10 chiếc xe xích lô mini trẻ em và chi phí cho các dịch vụ đi kèm, sân bãi…. Với mức giá cho thuê trung bình 20.000 VNĐ/ giờ, phục vụ khách từ 9h sáng đến 21h trong ngày thì mỗi ngày phục vụ từ 7-10 lượt khách thì trung bình mỗi chiếc sẽ thu vê từ 150.000 – 200.000 VNĐ/ ngày (chưa kể dịch vụ đi kèm). Thì chỉ trong 1 tháng nhà đầu tư đã lấy lại vốn và sau đó là lãi ròng.

xich-lo-tre-em-085

Theo nhu cầu tăng cao của khách hàng, những nhà đầu tư nhanh nhạy đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để kiếm thêm thu nhập và tăng thêm lĩnh vực đầu tư kiếm tiền, hoặc những nhà kinh doanh mới muốn tìm một cơ hội kinh doanh rủi ro thấp mà khả năng hoàn vốn nhanh cũng như công việc đơn giản… Lĩnh vực kinh doanh dịch vụ cho thuê xe xích lô mini trẻ em dù mới ra đời những được các nhà kinh doanh nắm bắt tốt và ngày càng lan rộng, ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực này và kiếm được những khoản thu nhập lợi nhuận chỉ sau một tháng.

Vì như vậy nên càng ngày càng nhiều người tham gia vào lĩnh vực này, nhưng để tìm cho mình nhà cung cấp xe xích lô mini trẻ em phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình là một điều không hề dễ dàng. Hiện tại mỗi ngày để có thêm nhiều “nhà sản xuất” xích lô trẻ em tham gia vào thị trường cung cấp xe xích lô cho nhà đầu tư kinh doanh, nhưng thật sự đó chỉ là các xưởng inox làm thời vụ, và sản phẩm của họ không hề được đảm bảo cũng như chứng nhận chất lượng, về độ an toàn, và mang nhiều nguy hiểm tiềm tàng cho người chơi, cũng như những bất cập về chất lượng sản phẩm, giá tiền, cung cách phục vụ….

Xe-Xich-Tre-Em-88

BOW GROUP là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và sau thời gian dài dưới sự nỗ lực của đội ngũ kỹ sư đã cho ra những mẫu xe xích lô mini cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam. Sau một thời gian hoàn thiện cũng như liên tục cập nhật các chức năng mới, mẫu mã mới, màu sắc mới… Những chiếc xích lô mini ” chính hãng” của BOW GROUP đã được tung ra thị trường. Là nhà cung cấp xe xích lô mini trẻ em đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, liên tục cập nhật mẫu mã, chức năng mới, nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn, cùng với độ an toàn tuyệt đối cho người chơi, và cung cách phục vụ hỗ trợ các nhà đầu tư tốt nhất.

BOW GROUP – tự hào mang đến trào lưu vui chơi giải trí mới cho các em nhỏ trên toàn quốc!!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BOW GROUP

Chuyên sản xuất, gia công, cung cấp xích lô người lớn và xích lô mini dành cho trẻ em

Xưởng sản xuất: 506/56 Lạc Long Quân, P.5 ,Q.11, TPHCM

Văn phòng: Villa 7A/5/16 Thành Thái, P.14, Quận 10, TPHCM (cạnh UBND Phường 14, Quận 10)

Điện thoại: 0909.26.15.36 – 08 35 026 056 (Liên hệ có giá tốt nhất)

Xem chi tiết tại: Xe xích lô trẻ em

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here