Phối màu xe đạp fixed gear theo sở thích

0
767

Tự phối màu xe fixed gear đây là điều mà bạn nên làm khi mua xe không phanh. Không giống như hầu hết tất cả loại xe đạp có mặt trên thị trương hiện nay, khi người mua phải xe có màu hay được phối từ trước mà không có quyền quyết định màu sắc theo ý mình. Nhưng với xe đạp fixed bạn hoàn toàn có thể làm được đều đó từ khâu chọn phụ tùng, chọn màu sắc cho xe. Xe đạp không phanh luôn cho người dùng thoả chí sáng tạo nhằm tạo ra một chiếc ưng ý nhất.


Dịch vụ phối màu xe đạp fixed gear tại xe đạp XANH sẽ cho bạn thỏa sức sáng tạo, thiết kế chiếc xe fixed của mình:

Cửa hàng: 241B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Hotline:  (08)35.026.056 – 0909.26.15.36


Điều tuyệt vời nhất khi chọn mua xe đạp fixed gear là hầu như tất cả phụ tùng trên xe người mua đều có thể chọn màu. Từ khung xe, vành, xích, ghi đông, căm xe hay đến những phụ tùng nhỏ khác như khóa yên, pedan hay yên xe màu sắc của chúng sẽ luôn nằm ở quyết định của người bạn. Nếu cảm thấy việc chọn một màu sắc làm chiếc xe của mình trong đơn điệu, người mua nên chọn giải pháp phối nhiều màu lại với nhau. Lấy vị dụ như khung sườn có thể phối 2- 3 màu mà không hề ảnh gì.

son-xe-dap-fixed-gear-gia-re-tai-tphcm-4
Phối màu xe đạp fixed gear

Cách phối màu xe đạp fixed gear tốt nhất nên chọn màu sắc dành theo giới tính. Nếu người dùng là nam không nên chọn màu có tông sáng dùng trên xe của mình, một số màu nên chọn: xanh lá, xanh dương, tím, đen – đỏ, xanh dạ quang, xanh ngọc… Với nữ giới chọn màu hồng, trắng – đỏ, hay tìm, xanh lá đều thích hợp. Tuy nhiên lựa chọn màu sắc xe không phanh phải dựa trên sở thích cá nhân, không nên chọn theo cảm tính hay nghe theo lời khuyên của người khác vì với mỗi cá nhân luôn có sở thích khác nhau.

1426405369_img5479-compressed
Một chiếc xe không phanh có nhiều màu

Phối màu xe đạp fixed gear ở đâu? Việc phối màu tốt nhất nên ra cửa hàng xe đạp nơi bạn mua vì tại đó sẽ có đầy đủ mọi trang thiết bị dùng cho việc sơn màu cho xe, ngoài ra khi đó bạn cũng có thể nhờ họ tư vấn xem nên chọn loại màu nào là phù hợp, hãy luôn nhớ rằng quyết định cuối cùng luôn nằm ở bạn. Bạn cũng không nên bận tâm về vấn đề giá cả khi chọn và phối màu, nếu chọn nhiều màu sắc có thể giá sẽ cao hơn nhưng không nhiều, vì xe đạp fixed gear vốn là dòng xe giá rẻ cho mọi người.

Xem thêm:

Xe đạp fixed gear cơ bản là gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here