Sắc đẹp món quá quý giá xe đạp không thắng mang lại cho bạn

2
656

Phương tiện giao thông nào sẽ thống trị và trở thành đẳng cấp mới của thời đại? Audi hay Mercedes-Benz? Xe đạp – người bạn thân thiết của ông cha ta trong cuộc kháng chiến năm xưa mới chính là “kẻ bá chủ” những hành trình tương lai. Yếu tố môi trường là một phần lý do của sự thống trị này. Nhưng còn một lý do khác cũng không kém phần quan trọng để tạo nên “sự thay vương đổi vị” này chính là yếu tố sức khỏe. Hãy bắt đầu tìm hiểu những lợi ích nổi bật nhất của loại xe này để hiểu vì sao cô bạn hàng xóm của bạn có một thân hình đáng ghen tỵ chỉ bằng việc đi xe đạp không thắng.

Đi xe đạp Fixed gear giúp giảm mỡ thừa

Mẹo chọn và sử dụng xe đạp Fixed gear an toàn

fixed
Xe đạp – người bạn đồng hành cùng sắc đẹp của bạn

Đẹp về vóc dáng

Nếu đang ở tuổi ăn tuổi lớn thì đi xe đạp là hoạt động cực kỳ hữu ích cho chiều cao của bạn. BS Dương Công Minh, Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM chia sẻ rằng, việc tập luyện các thể thao tăng chiều cao trong độ tuổi này ảnh hưởng khá quan trọng đến vóc dáng tương lai của bạn. Và, đi xe đạp là một trong những cách được cho là thú vị nhất để sở hữu vóc dáng hoàn hảo.

Nếu đã đạt đến độ tuổi trưởng thành và không cần gia tăng chiều cao hơn nữa thì đi xe đạp lại là cách để đốt năng lượng tuyệt vời, đặc biệt với chiếc xe đạp không thắng. Những vùng mỡ thừa ở đùi, bụng hay mông sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt sau những lần tích cực đạp xe. Hơn thế nữa, việc phối hợp tổng thể các bộ phận khác nhau: bụng, vai, cánh tay, bắp chân sẽ giúp hình thể của bạn ngày một thu hút hơn.

Đẹp về tinh thần

Vẻ đẹp của một người không chỉ đến từ sự xuất sắc của hình thể bên ngoài mà quan trọng hơn nữa còn nằm ở khí chất bên trong của họ. Bạn có tin rằng, khí chất của bạn sẽ “đẹp” hơn bằng việc đi xe đạp không? Khi leo lên chiếc xe đạp không thắng của mình và bắt đầu hành trình chu du, cơ thể bạn cũng bắt đầu giải phóng endorphins – hooc môn gây trạng thái căng thẳng và mệt mỏi. Đó là lý do giải thích vì sao sau một thời gian đi xe đạp, bạn sẽ thấy vui vẻ, lạc quan và phấn chấn lên hẳn. Không những thế, khi chạy xe đạp, bộ não của bạn còn được nạp đầy oxi do tuần hoàn máu được kích thích. Một khởi đầu đầy tuyệt vời cho ngày làm việc năng suất với tinh thần tràn trề năng lượng.

fixed-thu-gian
Xe đạp – liều thuốc cho tinh thần

Vẻ đẹp bên ngoài có thể hao mòn theo thời gian nhưng vẻ đẹp khí chất thì không bao giờ mất đi khi chúng ta còn tồn tại. Vậy làm thế nào để kéo dài vẻ đẹp bên ngoài lại bồi bổ được vẻ đẹp bên trong? Mọi chuyện quá dễ dàng khi bạn có một chiếc xe đạp và đồng hành cùng người bạn này mỗi tuần từ 3 đến 6 giờ, ước muốn của bạn sẽ nhanh chóng trở thành sự thật. Bạn còn đang nghi ngờ điều gì nữa? Hãy sắm ngay một chiếc xe đạp không thắng và thực hiện vài vòng dạo phố ngay hôm nay để cảm nhận sự thay đổi từ bên ngoài lẫn bên trong cơ thể.

Xem thêm:

Xe đạp không phanh mang đến 6 lợi ích bất ngờ

Đi xe đạp Fixed gear đúng cách giúp đẹp da và thon người

Phượt với xe đạp Fixed gear bạn cần những gì?

 

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here