Xe đạp gấp Giant có đáng mua?

0
683

Xe đạp gấp Giant có chất lượng không thua kém gì các dòng xe đạp thể thao của hãng. Nếu bạn muốn mua xe đạp gấp thì bạn không nên bỏ qua Giant, vì ngoài chất lượng thì giá xe cũng khá dễ chịu không quá đắt. Người mua có thề lựa chọn xe có chất lượng cao hoặc thấp tùy vào nhu cầu thì xe có giá tương xứng. Bạn không nên đánh giá thấp Giant về mặt xe đạp xếp, vì từ khi hãng tung ra các sản phẩm của mình đã thu hút được rất nhiều người mua.

Hãy cùng điểm qua 2 điểm nổi bậc xe đạp gấp của Giant

  • Thiết kế
xe-dap-gap-giant-hotway
xe đạp gấp Giant

Tuy nhìn chung các dòng xe đạp gấp không có sự khác biệt lớn trong thiết kế, với loại xe này của Giant vẫn mang trên mình kiểu dáng thuần túy nhất của một chiếc xe đạp xếp gấp kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau đề có sự lựa chọn phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Kích cỡ bánh xe thường là 16″ và 20″, 2 loại kích thước này rất phổ biến hiện nay được nhiều người dùng.

  • Chất lượng và giá
xe-dap-gap-giant-rubo
chất lượng tốt

Dòng xe đạp gấp vẫn hướng đến sự phổ biến của xe đạp nói chung, khi chất lượng và giá xe luôn có từ giá rẻ đến đắt tiền. Với những mẫu xe khung thép thường có giá trên dưới 5 triệu đồng, khung nhôm sẽ có giá cao hơn tuy nhiên thường không quá đắt. Xe đạp xếp Giant có trọng lượng  tốt đặc biệt là xe đạp khung nhôm khá nhẹ thích hợp di chuyển thường xuyên không gây mất nhiều sức lực.

  • Thương hiệu

Bất kể bạn đi một chiếc xe đạp Giant nào đó trên đường cũng sẽ nhận được lời đánh giá cao từ người khác rằng chiếc xe của bạn tốt. Điều này không khó hiểu khi Giant trong đầu người tiêu dùng là một thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực xe đạp trên thế giới hiện nay.

Nhìn chung Giant là một sự lựa chọn đáng giá và đáng để mua khi bạn đang có nhu cầu dùng xe đạp loại xe đạp gấp.

Xem thêm:

Giới thiệu 8 xe đạp gấp Giant đáng mua – continue

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here